Không đủ tiền đi viện, cha mẹ ngày nào cũng đòi tách đầu 2 đứa con dính liền vì bất lực nhìn đứa ăn đứa khóc, kết quả là…

title=thumb-khong-du

Nhìn những hình ảnh trong cuộc sống đời thường của 2 bé, ai cũng không khỏi cảm giác quặn lòng thương xót.

Không phải đứa trẻ nào sinh ra cũng may mắn được sở hữu một thân hình bình thường, nguyên vẹn. Không khó để ta bắt gặp những hình ảnh đau lòng của những đứa nhỏ vừa lọt lòng mẹ đã phải chịu thiệt thòi khi mang 1 cơ thể dị dạng, không lành lặn.

Mới đây, dân mạng lại chuyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh đời thường của cặp anh em song sinh dính liền đầu khiến nhiều người không khỏi xót xa.

width=960
Hình ảnh cặp đôi dính liền đầu ở Ấn Độ

2 anh em song sinh người Ấn Độ này có bộ não riêng biệt nhưng dính liền nhau khiến gia đình vô cùng hoang mang từ lúc thấy mặt con. Cuộc sống của 2 cậu bé và gia đình dường như đảo lộn với những khó khăn phải vượt qua mỗi ngày. Từ sinh hoạt đời thường, đi đứng, ăn mặc cho đến những nhu cầu khác của bản thân, cả 2 đều phải rất cố gắng cùng với sự giúp đỡ của bố mẹ mới có thể vượt qua được.

Thương con nhưng đành bất lực nhìn con, có những lúc đôi vợ chồng trẻ ước: giá như chỉ cần 2 người đứng 2 đầu kéo con thì 2 đứa con sẽ có có thể lành lặn, nguyên vẹn như 1 đứa trẻ bình thường. Mong ước con được phẫu thuật để có cuộc sống như bao đứa trẻ bình thường khác nhưng điều kiện gia đình, họ hàng đều quá khó khăn nên cả nhà chỉ biết ngậm ngùi cầu mong con mạnh khỏe mỗi ngày.

Được biết, đây là trường hợp hiếm hoi không may mắn ở địa phương nên những người xung quanh cũng thường xuyên để ý và giúp đỡ gia đình. Tuy nhiên chi phí phẫu thuật quá lớn, nhà chức trách tại địa phương cũng đã lập ra quỹ riêng để giúp gia đình có thể sớm có điều kiện đưa 2 bé đến bệnh viện thực hiện phẫu thuật tách rời.

width=702
Mỗi lúc ra ngoài, người cha chỉ còn cách bế cả 2 đứa như thế này
width=960
Mỗi ngày đều cầu nguyện con mạnh khỏe
width=960
Một vài đứa trẻ gần nhà được dạy phải chia sẻ với nỗi bất hạnh của 2 anh em song sinh nên chúng chơi đùa vui vẻ với nhau mỗi ngày

Theo BTS

[nrp type=”1″ posts=”29654,29644,29699″]